PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CHO SẾP MỆNH THỦY

Mệnh Thủy là một trong 5 mệnh thuộc ngũ hành, người mệnh Thủy sẽ mang những đặc trưng về tính cách, lối sống, phong thủy của nước. Điểm nổi bật của người mệnh thủy chính là ngoại giao, thuyết phục và lãnh đạo, vì thế những người mệnh thủy thường có tố chất của những nhà cầm quyền. Tất nhiên vì thế, để có thể bố trí phòng thủy phòng làm việc cho sếp mệnh Thủy cũng cần tỉ mỉ, chi tiết.

Vậy, những nguyên tắc nào cần lưu ý khi xây dựng phong thủy phòng làm việc cho sếp mệnh Thủy?

1/ PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CHO SẾP MỆNH THỦY CẦN XEM HƯỚNG ĐẶT PHÒNG LÀM VIỆC

Trước tiên, bạn cần biết những người mệnh Thủy sinh vào những năm nào? Những năm sau đây thuộc hành Thủy: Bính Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất ( 1982, 1922), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967), Ất Dậu (1975, 2005), Giáp Dần (1974), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975).

Đối với người mệnh Thủy, những hướng hợp với phong thủy phòng làm việc đó là: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc Tây Nam. Những hướng này là những hướng hợp Thủy, trợ Thủy nên sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho sếp mệnh Thủy. Nếu như không thể đặt phòng làm việc của sếp theo hướng này do thiết kế sẵn có của phòng thì bàn làm việc của sếp nên đặt theo những hướng đã nêu trên nhé!

2/ MÀU SẮC PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CHO SẾP MỆNH THỦY

Màu sắc là yếu tố quan trọng bậc nhất trong phong thủy vì nó là yếu tố giúp cân bằng âm dương, hài hòa mọi vấn đề trong ngũ hành. Khi trang trí phòng làm việc cho sếp mệnh Thủy, bạn nên lưu ý đến màu sắc của các đồ dùng nội thất, vật dụng trang trí sao cho hợp với phong thủy của mệnh. Điều này sẽ giúp cho sếp bạn tăng cường các yếu tố bổ trợ thuận lợi cho công việc, hạn chế những vận xui và những bất lợi từ môi trường làm việc.

Vậy sếp mệnh Thủy hợp với màu sắc nào? Người mệnh Thủy có 2 màu sắc hợp bản mệnh của họ, đó là màu đen và màu xanh lam. Vì thế, khi thiết kế phong thủy phòng làm việc cho sếp mệnh Thủy, bạn nên sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh lam và đen nhé! Theo quy luật tương sinh, Kim sinh Thủy. Vậy bạn cũng có thể dùng màu sắc bản mệnh của hành Kim để trang trí phong thủy phòng làm việc cho sếp nhé! Hai màu sắc hành Kim là trắng và xám.

Ngoài việc phù hợp với phong thủy, thì việc kết hợp các màu sắc một cách hài hòa cũng là yếu tố quan trọng để tạo cho sếp một văn phòng làm việc phù hợp nhất.

3/ CHẤT LIỆU TRANG TRÍ PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC CHO SẾP MỆNH THỦY 

Mệnh nào thì dùng thứ đó. Tất nhiên, mệnh Thủy cũng vậy. Nếu phòng làm việc của sếp bạn đủ rộng, bạn có thể đề nghị một bể cá nho nhỏ trong phòng, vừa tạo sự thư giãn, giảm cảm giác căng thẳng cho sếp, lại vừa hợp với phong thủy phòng làm việc của sếp.

Kim sinh Thủy, đo đó, bạn cũng nên ưu tiên các dụng cụ nội thất và đồ trang trí từ kim loại. Một bàn làm việc gỗ bọc viền kim loại sáng bóng chắc chắn sẽ là món đồ vừa bắt mắt vừa hỗ trợ phong thủy cho sếp bạn.  Những vật trang trí làm bằng kim loại cũng sẽ khiến căn phòng trở nên lấp lánh và sang trọng hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn mang thiên nhiên vào phòng làm việc cho sếp như những vật dụng từ gỗ thì hãy thêm cả những tiểu cảnh như cây thủy sinh để tránh Mộc làm tổn thương bản Thủy khi xuất hiện quá nhiều.

Trên bàn làm việc của người mệnh Thủy nên có một quả cầu thủy tinh hoặc một cặp tỳ hưu làm bằng đá quý để hỗ trợ sự nghiệp phát triển. Ngoài ra, đừng dại gì mà mang những vật bằng gốm sứ vào phòng sếp mệnh Thủy, điều đó sẽ làm giảm vận may của sếp bạn, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới những người đi sau do sếp mệnh Thủy trực tiếp lãnh đạo, dẫn dắt.

Trên đây là 3 lưu ý về việc trang trí, thiết kế phong thủy phòng làm việc cho sếp mệnh Thủy. Hãy tuân thủ và áp dụng những nguyên tắc trên để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp mà bạn đang cống hiến.

Tham khảo thêm thông tin về những văn phòng làm việc phong thủy tốt nhất của chúng tôi tại đây.