PALADO PLAZA – VỊ TRÍ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẮC ĐỊA TẠO NÊN GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một bất động sản, nhưng quan trọng nhất trong số đó chính là vị trí bất động sản. Vị trí của dự án tạo ra rất nhiều giá trị cũng như tiềm năng tăng giá của bất động sản.

Đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump cũng là một nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm, từng nói: bí quyết để thành công của một bất động sản không gì khác chính là nhờ vào VỊ TRÍ, VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ. Thực tế cũng chứng minh điều này là hoàn toàn đúng.  Đối với những vị trí bất động sản nằm trong khu vực chiến lược sẽ kéo theo thị trường bất động sản nơi đó tăng cao về giá trị.

VỊ TRÍ BẤT ĐỘNG SẢN – CHÌA KHÓA CỦA SỰ BỀN VỮNG

Mỗi vị trí bất động sản sẽ tạo nên giá trị khác nhau cho những bất động sản tọa tại khu vực đó. Giá trị của bất động sản tại những nơi khác nhau là khác nhau. Cụ thể, những vị trí bất động sản trung tâm sẽ có giá trị cao hơn những vị trí bất động sản vùng ven.  Hay đơn cử như những bất động sản tọa lạc tại các ngã ba, ngã tư, bất động sản mặt đường, bất động sản trên các tuyến, trục đường giao thông quan trọng sẽ có giá trị cao hơn những bất động sản trong ngõ, bất động sản làn 2,3,4...

Những dự án nằm tại các vị trí cửa ngõ đô thị, ven sông, ven đô thị, thành phố lớn, những dự án nằm tại các vị trí giao thương giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển và kết nối đến những khu vực trung tâm, những nơi sầm uất, những vị trí bất động sản có lợi thế về an ninh... thường có giá trị cao hơn và luôn giữ ở mức tăng trưởng dương, ít khi bị mất giá trị. Bởi thế, một dự án có vị trí tốt đã là bước khởi đầu để thành công, là chỗ dựa vững chắc cho chủ đầu tư và các nhà đầu tư tiếp theo của dự án.

Một vị trí bất động sản được săn đón khác đó chính là những nơi gần sông nước. Người ta thường nói thế đất đẹp là thế nhìn sông dựa núi, phía sau vững chãi, phía trước thoáng đãng. Trên góc độ phong thủy, nước ở phía trước có ý mang lại tài lộc thịnh vượng cho những người sống và làm việc tại địa điểm đó. Vì thế, những nơi có thế nước sẽ giúp mang lại cảm giác an tâm khi đầu tư, và giá trị của bất động sản cũng được hưởng giá trị cao hơn những nơi khác.

PALADO PLAZA- VỊ TRÍ TRUNG TÂM TẠO NÊN GIÁ TRỊ XỨNG TẦM

Palado Plaza thu hút khách hàng và các nhà đầu tư bởi thiết kế sang trọng như hoàng cung châu Âu, là trung tâm thương mại đầu tiên tại Tiên Du, Bắc Ninh. Hơn thế, Palado Plaza còn hấp dẫn khách hàng bởi vị trí 3 mặt tiền trên đường DT276, DT1 với hình vòng cung tại lối vào vô cùng hoàn hảo.

Có câu: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, “thị” là các khu chợ, khu buôn bán, còn cho đến ngày nay, “thị” được hiểu là các khu đô thị lớn, các trung tâm giao dịch, trung tâm thành phố. Như vậy, dù hiểu theo cách nào, thì đây bắt buộc phải là nơi trung tâm của thành phố, trung tâm của các khu đô thị, là nơi giao dịch sầm uất ở hiện tại và tương lai…

Dự án trung tâm thương mại Palado Plaza chỉ cách trung tâm thành phố Bắc Ninh hơn 10 phút di chuyển, cách quốc lộ 1A chỉ 500m, cách bệnh viện đa khoa huyện Tiên Du 200m,... gần với khu dân cư, khu hành chính công. Từ dự án, có thể nhanh chóng kết nối với các KCN lớn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, nơi dân cư đông đúc, sầm uất. Bạn chỉ mất 6 phút để đi đến KCN Tiên Sơn- Từ Sơn, 8 phút để đi đến KCN Đại Đồng- Tiên Du, 14 phút để đi đến KCN VSIP, và 17 phút để đến KCN Quế Võ 1. Hơn nữa, do nằm sát QL1A nên việc di chuyển đến đường QL18 kéo dài để đi sân bay Nội Bài là rất dễ dàng và đơn giản, nhanh chóng.  Bởi những lý do trên mà vị trí của Palado Plaza càng được nâng tầm.

Nhờ ở vị trí trung tâm, Palado Plaza hưởng trọng hạ tầng giao thông đồng bộ và kết nối giao thương linh hoạt, thuận tiện, dễ dàng di chuyển, lại càng phù hợp với việc định vị là một trung tâm thương mại hàng đâu Tiên Du.

Nút giao QL1A là DT276 là khu khuôn viên sinh thái với 4 hồ nước nhỏ, cây xanh bao phủ cả một diện tích đường bao, vừa tạo cảnh quan thơ mộng cho dự án Palado Plaza, vừa đủ tiêu chuẩn phong thủy “nhị cận giang”, vì thế sẽ mang lại tiền tại phú quý cho những nhà đầu tư của dự án. Những dự án có vị trí bất động sản được bao bọc bởi sông, hồ là nơi long mạch kết huyệt sẽ giúp thịnh vượng dài lâu. Trong cuộc sống hiện đại, vị trí “cận giang” giúp điều hòa không khí một cách tự nhiên, giúp khu vực dự án luôn có cảm giác trong lành, thư thái, đây cũng là một trong những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Vị trí “tam cận lộ” để nói về Palado Plaza thực sự quá phù hợp. Dự án nằm trên 2 mặt đường lớn là DT1 và DT276, nằm ở ngã tư Tiên Du-Từ Sơn mới, cách đường Quốc lộ chỉ 500m. Hơn nữa tại đây, nếu bạn ngồi trên tầng cao nhất sẽ ngắm trọn cảnh đêm của thị trấn Lim sầm uất lung linh mỗi tối. Tại đây, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn hội Lim vào mùa lễ hội. Có thể nói, sự xuất hiện của Palado Plaza như một luồng gió mới thổi hồn vào sự phát triển của Tiên Du, giúp Tiên Du như thay áo mới, vô cùng sống động cũng vô cùng nên thơ.