10 Ý TƯỞNG TRANG TRÍ NOEL CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY ẤN TƯỢNG

Giáng sinh, hay còn được gọi là Noel là ngày lễ kỷ niệm sự kiện chúa Gie-su ra đời. Lễ giáng sinh được du nhập vào Việt Nam và đã trở nên phổ biến. Cứ vào những ngày giữa tháng 12, không khí giáng sinh đã ngập tràn khắp các góc phố đến tận nơi làm việc. Vậy làm sao để trang trí văn phòng công ty sao cho thật đẹp, thật ấn tượng trong mùa giáng sinh 2020 này? Hôm nay, Palado xin chia sẻ với các bạn 10 ý tưởng trang trí noel cho văn phòng công ty vừa ấm áp, vừa độc đáo nhé!

1/ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG CÔNG TY VỚI CÂY THÔNG NOEL

Cách trang trí đầu tiên và phổ biến nhất mà chúng ta thường bắt gặp, không thể không nhắc tới đó chính là sử dụng cây thông Noel để trang trí. Các trang trí này phù hợp với cả văn phòng công ty, nhà riêng, phòng trọ...Cây thông noel cũng là một loại cây đặc trưng gắn liền với Giáng sinh, bởi nhìn thấy cây thông chúng ta đã biết rằng một mùa giáng sinh nữa lại về. Cũng giống như thấy hoa đào là thấy tết vậy đó.VĂN PHÒNG CÔNG TY giang sinh

2/ TRANG TRÍ NOEL CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY VỚI DECAL

Việc sử dụng decal để trang trí Noel cũng là một ý tưởng không tồi. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí, diện tích vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vì nhìn từ ngoài vào vô cùng bắt mắt. Nhìn từ trong ra cũng cảm thấy ẩm áp vô cùng.

Decal trang trí Noel có 2 loại: loại dán kinh và loại dán tường.

-         Decal dán kính để trang trí Noel cho văn phòng: Thường là tổng hợp của vô số các hình ảnh gắn liền với giáng sinh như cây thông, ông già noel, tuần lộc, dây treo, quả cầu neo, người tuyết... Decal dán kính sẽ có lớp keo dính sẵn, bạn chỉ cần bóc và dán vô cùng đơn giản. Còn việc sắp xếp các hình ảnh ấy để tạo thành một bức tranh noel trên kính như thế nào cho đẹp thì do mức độ cảm nhận nghệ thuật, trí tưởng tượng và độ khéo tay của các bạn thôi ạ. Hy vọng các bạn sẽ có một ngày trang trí noel cho văn phòng thật vui vẻ, để gắn kết tình cảm giữa đồng nghiệp với nhau.

-         Decal dán tường trang trí noel: hiện nay decal đã phát triển thêm loại dán tường. Vẫn là các tổ hợp hình ảnh cũ nhưng chất liệu thường là xốp dính tường chứ không phải decal bóng như dán trên kính nữa. Cảm giác sẽ chân thật hơn nhiều vì decal dán tường thường có các hình ảnh 3D rất sống động.

3/ CÁCH TRANG TRÍ VĂN PHÒNG CÔNG TY VỚI DÂY THÔNG TRANG TRÍ

Những dây thông màu xanh được cố định trên tường, cửa cũng giúp tạo thêm màu sắc và không khí cho giáng sinh. Bạn có thể treo hình hàng ngang, treo vòm, tạo dáng ngôi sao hoặc hình tròn tùy theo ý muốn và sao cho hợp với thẩm mỹ là được nhé!

4/ TRANG TRÍ NOEL CHO BÀN LÀM VIỆC CỦA CÁC THÀNH VIÊN CÔNG TY

Việc này sẽ giúp không khí giáng sinh thực sự bao trùm cả công ty đấy, đến cả không gian hẹp như bàn làm việc mà cũng đầy ắp màu sắc noel thì chắc hẳn, cả công ty sẽ có cảm giác sống trong giáng sinh rồi đó.

Góc bàn làm việc bạn có thể để những tiểu cảnh như hình bông tuyết, chậu cây thông noel mini, người tuyết mini nhỏ xinh ở trên bàn làm việc nhé!

5/ ĐÈN, CỐC NHỰA LÀM CÂY THÔNG, NGƯỜI TUYẾT

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ sẽ trang trí văn phòng Noel bằng những chiếc cốc nhựa chưa?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc cốc nhựa đã qua sử dụng để tạo một cây thông Noel độc nhất vô nhị cho văn phòng công ty mình. Cách trang trí này vừa sáng tạo, vừa tiết kiệm, độc đáo, không lo đụng hàng mà lại rất có ý nghĩa phải không nào?

Đây cũng có thể tạo nên một hoạt động ngoại khóa giúp các thành viên trong công ty gắn kết hơn, cũng là dịp để mọi người trò chuyện tìm hiểu về nhau, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc chăm chỉ.

6/ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG CÔNG TY VỚI HANG ĐÁ

Chỉ cần một góc nhỏ khoảng 2m2 là bạnđã có thể sử dụng để trang trí hang đó rồi đấy. Hang đá Noel có thể được trang trí bằng giấy, gỗ và kèm theo một máng cỏ nhỏ xinh. Bên trong hang đó bạn nên gắn những chiếc đèn vàng nhỏ xinh để tạo ánh sáng vàng ấm áp như không khí của một đêm giáng sinh nhé.

7/ QUÀ TĂNG, THIỆP HANDMADE

Những hộp quà nhỏ xinh đầy màu sắc với những tấm thiệp handmade đầy ý nghĩa giống như ông già noel thực sự hiện diện sẽ đem đến cho những người xung quanh nhiều điều bất ngờ. Mỗi thành viên trong công ty sẽ chuẩn bị những món quà nhỏ để tặng cho những người bạn thân giống như một lời cảm ơn sâu sắc. Tin chắc rằng giáng sinh này sẽ trở nên đầy ý nghĩa với các bạn đấy!

8/ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG CÔNG TY BẰNG VÒNG NGUYỆT QUẾ

Một chiếc vòng nguyệt quế treo trước cửa ắt hẳn là một cách trang trí noel cho văn phòng phổ biến rồi đúng không nào? Vòng nguyệt quế thường được làm bằng nhánh cây thường xuân hoặc bằng dây thép nhỏ kèm theo các phụ kiện trang trí như như dây thông xanh, đèn,  những chiếc mũ noel mini xinh xắn...

9/ TRANG TRÍ VĂN PHÒNG VỚI MÔ HÌNH TUẦN LỘC

Những mô hình tuần lộc kết hợp với đèn cũng là ý tưởng trang trí noel không tồi cho văn phòng của bạn. Bạn hãy thử xem nhé. Có lẽ đây sẽ là ý tưởng độc đáo giúp văn phòng của bạn trở nên “xịn sò” hơn ngày thường rất nhiều đấy.

10/ TRANG TRÍ NOEL CHO VĂN PHÒNG CÔNG TY BẰNG NGƯỜI TUYẾT

Bạn có thể tự làm người tuyết bằng vải hoặc bông trắng. Nếu thấy khó quá, thì các tiệm bán đồ trang trí giang sinh cũng có sẵn những người tuyết với đủ các loại kích cỡ rồi. Sắm ngay một bé đem về trang trí đi thôi.

Combo người tuyết, nón, khăn, mũ len, tất treo... chắc chắn sẽ biến văn phòng của bạn thành một đêm giáng sinh thực sự.